Header Ads

Ngọc Trinh mua sắm rất bạo tay ở Mỹ sau khi là bạn gái Hoàng Kiều

 

 

Chân dài Venus từng được ông Hoàng Kiều tặng nhẫn, bông tai và dây chuyền kim cương có kí hiệu AYE (Anh em yêu) nhưng không biết cô có trả lại hay bị đòi lại hay không?!

Trước Giáng sinh, trong khoảng thời gian từ ngày 14 – 20.12.2016, Ngọc Trinh cũng sang Mỹ và có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật có tiếng ở Mỹ nói chung và Hollywood nói riêng tại Tập đoàn RAAS của ông Hoàng Kiều, từ giám đốc điều hành hãng truyền hình, nhà sản xuất phim cho đến nhà thiết kế thời trang. Đáng chú ý có Fernando Escovar – Giám đốc điều hành truyền hình Fabulous cùng với ông Donald Trump và có quan hệ mật thiết với Tổng thống Mỹ; Cheri Stratton – người sáng lập công ty trị giá nhiều tỷ đô Viking Cruises; Mark Burnett – Chủ tịch đài truyền hình MGM Television and Digital Group; Amanda Ly – Phó chủ tịch tập đoàn Starwood Capital Group trị giá 51 tỉ USD… Việc ông Hoàng Kiều giới thiệu Ngọc Trinh với những nhân vật đình đám này được xem như tạo bước đệm cho cô tiến sang Mỹ.

hoang kieu blogtamsuvn3

 

Đây là điều mà mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi không bao giờ có được nếu không phải bạn gái tỷ phú người Việt giàu nhất.

Hôm 10.1 vừa qua, tỷ phú người Việt giàu nhất cũng giới thiệu Ngọc Trinh với cả ngàn người Trung Quốc trong tiệc tất niên Công ty Shanghai RAAS ở Thượng Hải, đa số là nhân viên và bạn bè của ông.

Mới đây, mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi đã rao bán căn hộ penhouse ở quận 7, TP.HCM với giá 17 tỉ làm dấy lên tin đồn cô sắp sang Mỹ ở luôn với bạn trai tỷ phú và chuẩn bị cho việc kết hôn. Nếu thành vợ Hoàng Kiều, có thể Ngọc Trinh sẽ rời showbiz Việt để sang Mỹ phát triển sự nghiệp người mẫu hoặc diễn xuất tương tự Hà Phương, vợ tỷ phú Chín Chu. Thế nhưng, nữ hoàng nội y có lẽ phải từ bỏ “giấc mơ hoa” do đăng status ngờ vực chuyện tình giữa cô với bạn trai lớn hơn 45 tuổi không bền vững và đến với tình yêu này với mục đích ngắn hạn.

Ngoài ra, có thể bất đồng vì thời gian kết hôn nên chuyện tình của cặp đôi lệch 45 tuổi quyết định giải thoát cho nhau.

Một số người lật lại chuyện trước đây khi cho rằng chuyện tình giữa tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh chỉ là màn kịch đánh bóng tên tuổi cả hai hay hợp đồng quảng cáo rượu, nhưng đã bị dư luận bóc mẽ sớm.

“Không dễ ăn tiền của ngoại đâu!” là bình luận dí dỏm của một dân mạng chuyện tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh.

Trước lời chia tay của Hoàng Kiều, Ngọc Trinh vẫn chưa lên tiếng và đóng Facebook cá nhân, đồng thời xóa ảnh liên quan đến bạn trai trên tài khoản Instagram

Stylist Đỗ Long chưa liên lạc được với Ngọc Trinh vì cô đang ở Mỹ, trong khi Hari Won bình luận: “Không biết câu chuyện như nào, nhưng trước mặt là thấy thương cho cô ấy”.

Dù vậy, hiện có người tung tin Ngọc Trinh và Hoàng Kiều sẽ tái hợp ngày 14.2 để tiếp tục khiến dân tình ngỡ ngàng.

 

DIỄN VIÊN VIỆT

 

Tin Sao

Nữ diễn viên phim "Yêu" trở thành "nàng thơ" truyền tải nét bay bổng trong các mẫu váy cưới của Chung Thanh Phong.

 

Vui Vui

Bít Tất biết tất Gần đây, một nhân vật tưởng tượng mang tên “Bít Tất biết tất” đang phủ sóng khắp các kênh giới trẻ. Nhân vật mang hình chiếc tất màu vàng ...

Không có nhận xét nào

Blogs

Được tạo bởi Blogger.