Header Ads

Selena gặp rắc rối vì sơn ngựa hồng


Ngôi sao Disney Selena Gomez và ê kíp của cô đã rất kỳ công sơn những con ngựa thành màu hồng để có những cảnh quay lãng mạn trong MV mới. Tuy nhiên, trước sự phản đối kịch liệt của hiệp hội bảo vệ động vật PETA và ca sĩ Pink, cô đã phải cắt hết những hình ảnh này.

Selena


Tháng trước, Selena Gomez công bố những hình ảnh khác lạ khi quay clip ca nhạcLove You Like a Song trên bãi biển Malibu. Người đẹp 18 tuổi và người mẫu nam hóa trang sexy và hoang dã, tạo dáng bên những con ngựa màu hồng. Khi phát hiện ra điều này, những người bảo vệ quyền động vật lập tức lên tiếng phản đối. Ca sĩ Pink, một thành viên của PETA, cũng lớn tiếng chỉ trích Selena.

Nữ ca sĩ Raise Your Glass không tiếc lời mắng mỏ Selena trên Twitter: "Có nhà bảo vệ động vật nào quanh bờ biển Malibu không nhỉ? Đang có những chú ngựa bị người ta sơn hồng để quay một clip ca nhạc ngu ngốc đấy. Thật đáng xấu hổ!".
Dù các nhà sản xuất MV đã lên tiếng bênh vực Selena, khẳng định rằng những chú ngựa được sơn bằng loại bột màu không gây tổn hại, hiệp hội PETA vẫn không để yên cho cô. Cuối cùng, ngôi sao Phù thủy xứ Waverly đã phải cắt hết những thước phim có hình ảnh ngựa hồng.
Selena đã cắt hết hình ảnh ngựa hồng .
Selena đã cắt hết hình ảnh ngựa hồng mà ê kíp của cô mất công sơn màu.
Trước thông tin này, đại diện của PETA liền "đổi giọng", ca ngợi trái tim nhân ái của bạn gái Justin Bieber: "Chúng tôi rất vui mừng khi nghe tin Selena đã quyết định cắt những cảnh quay có ngựa hồng trong clip sắp tới của cô. Vì sơn có thể gây dị ứng hóa học và không có cách nào để biết một con thú sẽ phản ứng ra sao nên đây là quyết định rất đúng đắn. Cô ấy là một người tốt. Chúng tôi cũng chắc chắn rằng, cô ấy chưa bao giờ có những hành động gây hại nào với động vật. Sự thay đổi lần này của Selena thật đáng được hoan nghênh, đặc biệt khi cô ấy là người có ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ".Quang cao | Tiep thi | Thu vien | Tu dien | Nhan tin

Không có nhận xét nào

Blogs

Được tạo bởi Blogger.